บ้านริมทะเล หัวหิน

รวมภาพถ่ายบรรยากาศโดยรวม

ภาพบรรยากาศริมทะเลยามเช้า 
ตอนเช้าอากาศดีมาก ๆ เลยค่ะ ลูกค้าที่ไปพักอย่าลืมตื่นแต่เช้ามารับแสงแดดอุ่น ๆ ยามเช้านะคะ บรรยากาศสงบ สบายมากค่ะ ภาพข้างล่างถ่ายเวลาประมาณใกล้เจ็ดโมงเช้าค่ะ
 

ภาพบรรยากาศริมทะเลช่วงสายถึงบ่าย
ช่วงสายถึงบ่าย บริเวณหน้าทะเลจะแดดร้อนค่ะ เพราะเป็นทิศตะวันออก รับแดดตอนเที่ยงเต็ม ๆ และทางระเบียงก็จะมีแดดส่องค่ะ แต่พอเลยช่วงเที่ยงไปแล้ว แดดจะร่ม นั่งสบายค่ะ ชายหาดจะมีช่วงน้ำขึ้นน้ำลงนะคะ ถ้าน้ำลงจะเห็นหาดทรายกว้าง แต่ถ้าเป็นช่วงน้ำขึ้น บางครั้งน้ำจะขึ้นสูงจนไม่เห็นชายหาดค่ะ โดยการเกิดน้ำขึ้นน้ำลงจะเปลี่ยนเวลาไปเรื่อย ๆ ตามรอบการโคจรของดวงจันทร์ค่ะภาพบรรยากาศริมทะเลช่วงบ่ายถึงเย็น
ช่วงบ่ายถึงเย็นบรรยากาศดีมากค่ะ เพราะแดดจะส่องไปอีกทางแล้ว บริเวณสระว่ายน้ำจะลงเล่นได้สบาย ไม่ร้อน ส่วนชายหาดถ้าน้ำทะเลเป็นช่วงน้ำลงทำให้มีแนวหาดทรายกว้าง เหมาะสำหรับการเดินเล่น เล่นน้ำทะเล เล่นทราย อากาศดีมากค่ะ
ภาพด้านล่างนี้เป็นภาพช่วงเวลาน้ำขึ้นค่ะ ซึ่งจะขึ้นอยู่กับฤดูกาลและพระจันทร์ข้างขึ้นข้างแรม ต่ายเองไม่ทราบแน่นอนนะคะ ว่าน้ำทะเลขึ้นลงช่วงเวลาไหนบ้าง แต่ถ้าเป็นช่วงน้ำขึ้น น้ำจะขึ้นมาถึงบันไดเขื่อนของตึกเลยค่ะ

ภาพเปรียบเทียบตอนน้ำขึ้น กับตอนน้ำลง

สระว่ายน้ำส่วนกลางของโครงการ
สระว่ายน้ำจะตั้งอยู่ปลายสุดของตึกฝั่งที่อยู่ติดทะเลค่ะ แต่มีขนาดไม่ใหญ่มากนัก มีส่วนกั้นสระตื้นสำหรับเด็กค่ะ สามารถใช้งานได้ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่ะ ทั้งนี้ขอให้ช่วยกันรักษาความสะอาด อาบน้ำล้างตัวก่อนลงสระ สวมชุดว่ายน้ำเท่านั้น ไม่นำอาหารหรือเครื่องดื่มมาทานบริเวณสระนะคะ บางครั้งอาจมีการปิดสระเพื่อซ่อมบำรุงโดยไม่มีการแจ้งล่วงหน้าค่ะ เนื่องจากสระว่ายน้ำเป็นทรัพย์สินส่วนกลางของโครงการ และอยู่นอกเหนือความควบคุมของต่าย หากสระว่ายน้ำมีความขัดข้องประการใด ไม่ถือเป็นความรับผิดชอบของต่ายนะคะ

ภาพถนนกลางโครงการ

 

ภาพมื้ออาหารน่าทานของลูกค้า


 

แผนที่แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเพชรบุรี-ชะอำ-หัวหินค่ะ